MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG CÂN ĐIỆN TỬ

Ngày nay cân điện tử là một công cụ đo lường không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà máy chế biến sản xuất, những siêu thị, những phòng thí nghiệm...chúng ta đề mong muốn những sản phẩm mình đã và đang sử dụng không bị hư hỏng hay bị lỗi gì. nhưng trong quá trình sử dụng do một số thao tác không đúng dẫn đến cân điện tử bị lỗi, do sử dụng trong thời gian dài liên tục kiểm tra pin hay nguồn điện dẫn đến nguồn điện cân không ổn định nên không lên nguồn. cho nên trong quá trình sử dụng can dien tu sẽ khó tránh khỏi những trường hợp cân bị hư hỏng.

Đến với Cân Điện Tử Trường Phát bạn sẽ yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa cân điện tử của chúng tôi. Cam kết với khách hàng những thiết bị thay thế được nhập chính hãng. Tất cả những cân điện tử được sửa chữa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng, do đó, những cân điện tử sau khi sửa chữa có độ ổn định cao. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không phải bận tâm + lo lắng về vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp trục trặc sau khi sửa chữa cân điện tử của mình.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng cân điện tử:

1. Cân điện tử lên nguồn nhưng không nhảy số hay hoạt động được

2. Cân điện tử bị hư nguồn ( cân mở nguồn không lên)

3. Cân điện tử bị nhảy số lung tung

4. Cân điện tử bị sai kg nhiều

5. Cân điện tử bị liệt bàn phím 

6. Cân điện tử bị bể màn hình...

Ngoài một số trường hợp trên còn có nhiều lỗi khác nhau nữa, khi cân của bạn đang sử dụng bổng nhiên không xài được thì hãy nhất điện thoại lên liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn ngay cách khắc phục qua điện thoại: 0919 79 1727 nếu không được nữa chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để sửa chữa cân điện tử . Sau khi kiểm tra những phần thiết bị cân bị hư hỏng xong chúng tôi sẽ báo giá và đưa ra cách giải quyết sau khi bên khách hàng đồng ý thay thế thiết bị hay sửa chữa chúng tôi sẽ khắc phục ngay.

Ngoài ra chúng tôi nhận bảo trì cân điện tử theo định kỳ, Nhận hiệu chuẩn kiểm định cân điện tử theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn lắp đặt các loại cân điện tử.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG PHÁT

Đc: 17, Đường 27, P.6, Q.Gò Vấp,Tp.HCM

Đt: 028 3984 2979 - 0919 79 1727

Web: cantruongphat.vn - cantruongphat.com

Bài viêt cùng danh mục:

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO