SỬA CÂN XE TẢI 60 TẤN TẠI BÌNH ĐỊNH, SỬA TẬN NƠI - BẢO HÀNH SAU KHI SỬA

Sửa cân xe tải tại tiền giang

SỬA TRẠM CÂN XE TẢI 60 TẤN TẠI BÌNH ĐỊNH

1. Cân ô tô điện tử của bạn bị sai số

Trong trường hợp này bạn phải kiểm tra và trả lời những câu hỏi sau:

 + Có đúng cân của mình bị sai không hay do cân của khách hàng hoặc nhà cung cấp có vấn đề ( Thường mình chỉ biết cân của mình bị sai khi được khách hàng hoặc nhà cung cấp phản ánh, mà khách hàng hoặc nhà cung cấp họ dùng cân của họ để so sánh với cân của mình).

Trong trường hợp này mình nên đi so sánh cân với một vài đơn vị cân uy tín khác để đưa ra được nhận định chính xác.

+ Cân của mình có còn trong hạn kiểm định hay không. Với tư cách là nhà cung cấp cân chúng tối khuyên bạn nên đảm bảo vấn đề kiểm định mỗi năm một lần để cân của bạn hoạt động chính xác và ổn định.

2. Cân ô tô của bạn bị sai cân với lượng sai lớn ( Sai từ vài trăm kg cho tới vài tấn..)

Trường hợp này cân của bạn đang bị vấn đề khá nghiêm trọng bạn hãy thử kiểm tra theo những bước sau:

+ Kiểm tra lại gầm bàn cân và 2 đầu dốc lên xuống xem ở đó có bị kẹt đất đá hoặc hàng hóa ở đó không. Nếu có hãy vệ sinh sạch sẽ để giúp cân của bạn có thể trở về trạng thái hoạt động bình thường.

+ Kiểm tra lại các ốc trống xô ngang và dọc xem có bị chạm vào 2 đầu dốc lên xuống hoặc bản mã chống xô không. Nếu thấy bị trạm thì bạn hãy vặn bớt ốc chống xô ra  để tạo khoảng trống tránh bị mất khối lượng khi cân hàng.+ Dùng chính khối lượng của bạn để kiểm tra sự phản hồi về của từng cảm biến. Nếu tại vị trí cảm biến nào mà không có tín hiệu phản hồi về thì bạn lên kiểm tra kỹ lại loadcell và dây của loadcell tại vị trí đó. Nếu bạn may mắn thì có thể chỉ do dây loadcell bị đứt hoặc bị chuột cắn còn không thì có lẽ bạn phải bỏ tiền ra thay con loadcell đó rồi !!! (-_-)

3. Cân ô tô điện tử của bạn khối lượng hay bị nhảy khi cân nhất là vào khi thời tiết có mưa hoặc có độ ẩm cao.

Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây tín hiệu từ từ những cảm biến trọng lực vào bộ cộng tín hiệu và dây từ bộ cộng tín hiệu vào nhà cân.

Nếu dây dùng đã lâu mà có hiện tượng mục nát chúng tối khuyên bạn nên thay dây mới để đảm bảo cho cân hoạt động ổn định....

Trên đây là một vài lỗi cơ bản hay xuất hiện ở những trạm cân điện tử hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn.

Trong trường hợp cân ô tô điện tử của bạn cần sửa chữa mà lỗi lại nằm ngoài những trường hợp trên thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.Mọi thắc mắc góp ý xin liên hệ:

Hotline: 0919 79 1727

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Trường Phát
Mst: 0313913551
☎ Ðiện thoại : (028) 3984.2979
☏ Fax : (028) 3984.2978
Email : hcm@cantruongphat.vn 

Bài viêt cùng danh mục:

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO