TƯ VẤN MUA CÂN BÀN ĐIỆN TỬ | CÂN BÀN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ CHÍNH XÁC CAO

Ngày nay cân bàn điện tử được sử dụng rông rãi ở tất cả các lĩnh vực khác nhau và môi trường khác nhau, bảo hành 18 tháng , là một trong những sản phẩm được cân điện tử Trường Phát nhập khẩu của các hãng cân nổi tiêng như METTLER TOLEDO , OHAUS , DIGI , YAOHUA...Với tiêu chí giá canh tranh và bảo hành chất lượng để phục vụ tốt cho quý khách hàng công ty Trường Phát sẽ có nhân viên hướng dẫn tân tình cách sử dụng cân khi giao hàng.

Ưu điểm đầu tiên của cân bàn điện tử đó chính là tính chính xác, nhẹ , tiện dụng, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, chính những ưu điểm này khiến các cân bàn điện tử đang dần thay thế các cân bàn cơ trên thị trường.

 

Những tính năng nổi bật của cân bàn điện tử

- Màn hình hiển thị LCD hoặc LED Số rõ dể đọc. Chức năng tự kiểm tra pin và báo Pin sắp hết. Cổng giao tiếp RS-232(kết nối máy tính phần mềm quản lý hàng hóa). Sàn cân được thiết kề vững chắc cho nhiều lĩnh vực. Màn hình hiển thị bằng trục đứng có thể xoay 360 độ, phím chuyển đổi đơn vị kg/g/ êm nhẹ. Chứng nhận chất lượng , đã được Phê duyệt mẫu tại Việt Nam do Tổng Cuc Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

Chức năng: cân, trừ bì và thông báo chế độ trừ bì hiện hành.

- Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân.

- Cân có chức năng báo hiệu gần hết Pin.

- Chế độ tắt cân tự động (Automatic shut-off) giúp tiết kiệm năng lượng Pin.

- Phương thức định lượng : cảm biến từ (load cell).

- Kích thước đĩa cân :(300 x 400),(400 x 500),(500 x 600)mm (600 X 800)mm (Đĩa cân bằng inox). Ngoài những kích thước này ra quý khách có thể đặt hàng theo kích thước bàn theo yêu cầu, chúng tôi sẽ nhập hàng theo yêu cầu khách hàng.

- Nguồn điện sử dụng : 220V/50Hz / Pin (100 giờ).

Cung cấp tai công ty TNHH cân điện tử Trường Phát với nhiều sự chọn lựa đa dạng và chất lượng cao đảm bảo bảo nhu cầu người sử dụng, giá tốt nhât và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng cho người sử dụng.

Như chúng ta biết hiện tại trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp cân khác nhau, nhưng chất lương sản phẩm thì khác nhau vì thế, các bạn cần phải sáng suốt để suy nghĩ, lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp Cân điện tử uy tín và chất lượng nhất.

Quy trình lắp đặt cực kỳ dễ nhanh gọn nhẹ , Trường Phát sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất mà hiệu quả sử dụng lại cao. Khách hàng luôn có quyền quyết định mua hay không sau khi tham khảo ý kiến tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa ngay dù sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Việc bạn cần là chỉ cần nhấc máy và gọi tới Bộ phận chăm sóc cho khách hàng của chúng tôi, nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt ở nhà bạn, hoặc hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Luôn giao hàng tận nơi trên toàn quốc với mọi số lượng.

Website: http://cantruongphat.vn

Đc: số 17, đường 27, P6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0919 79 1727

ĐT: 028 3 984 2979

Bài viêt cùng danh mục:

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO